Habanero – Tân binh trong ngành công nghiệp game Việt Nam

Thị trường Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết khi có hàng loạt nhà phát triển trò chơi đến từ các nước Đông Âu ào ạt gia nhập vào. Trong danh sách nhà phát triển trò chơi vừa mới góp mặt vào thị trường Việt Nam thì cái tên Habanero là cái tên đang được quan tâm nhất.

Khi các bạn tìm kiếm thông tin về nhà phát triển trò chơi này sẽ có rất ít thông tin cho các bạn tìm hiểu. Cùng chúng tôi khám phá về nhà phát triển trò chơi Habanero trong bài viết hôm nay nhé.

Thông tin tổng quan về nhà phát hành Habanero

Nhà phát triển trò chơi Habanero tập trung phát triển bản thân trong lĩnh vực các trò chơi cá cược nhưng họ phát triển các trò chơi của thể loại Slot Games là nhiều nhất.

Nhà phát triển trò chơi này chỉ mới gia nhập vào thị trường phát triển trò chơi từ những năm 2020, chỉ vừa hai năm hoạt động sôi nổi trong ngành công nghiệp trò chơi nhưng đã đạt được một số giải thưởng nhất định. 

Thông tin tổng quan về nhà cung ứng game

Thông tin tổng quan về nhà cung ứng game

Nhà phát triển được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi tổ chức The Malta Gaming Authority-một tổ chức trò chơi rất lớn trên toàn thế giới. Vậy nên anh em game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia trải nghiệm các trò chơi đến từ nhà Habanero.

Cũng chỉ vì mới phát triển được 2 năm nên số lượng trò chơi đến từ nhà phát hành này chỉ khoảng hơn 100 trò chơi và trong số đó có 134 trò thuộc thể loại Slot Games.

Chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều lời khen đến từ người chơi khi họ tham gia trải nghiệm các trò chơi Slot Games tại nhà phát triển này. Họ thực sự đã mang đến rất nhiều nét mới lạ và thổi một làn gió mới vào thị trường trò chơi. 

Trên đây là một số thông tin về nhà phát triển mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn trong bài viết hôm nay. Tiếp theo hãy cùng khám phá một số trò chơi ấn tượng đến từ nhà Habaneronhé. 

Một số trò chơi “đặc trưng” của Habanero

Như chúng tôi chia sẻ ở phía trên thì nhà phát triển trò chơi có thế mạnh về Slot Games. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ba trò chơi thuộc thể loại này đến từ nhà phát triển Habanero tham khảo nhé.

Bom Runner

Bom Runner là trò chơi đầu tiên cũng là trò chơi nổi bật nhất trong danh sách trò chơi Slot Games đến từ nhà Habanero. Với nội dung cực kỳ sáng tạo và hình ảnh đồ họa khá dễ thương khi họ phác thảo các nhân vật hoạt hình 3D với gam màu cực kỳ ấn tượng. Luật chơi của trò chơi này cũng khá đơn giản, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với trò chơi này. 

Chúng tôi nhận định rằng đây là một trò chơi cực kỳ phù hợp để các bạn giải trí sau những giờ học hay giờ làm việc căng thẳng. Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của nhà phát hành trò chơi Habanero để tham gia trải nghiệm ngay nhé. 

Bom Runner là một trò chơi khá đặc sắc

Bom Runner là một trò chơi khá đặc sắc đến từ nhà phát triển này

Candy Towner tại Habanero

Candy Towner cũng là một trò chơi mà chúng tôi cực kỳ khuyên các bạn nên tham gia trải nghiệm thử tại nhà phát hành trò chơi Habanero. Gam màu của trò chơi này khá dễ thương và phù hợp hơn với các bạn nữ có sự yêu thích với trò chơi điện từ sở hữu nội dung đơn giản, không quá phức tạp và gam màu hồng nhẹ nhàng, dễ thương.  

Nếu các bạn đã tham gia trải nghiệm trò chơi Candy Crush thì trò chơi này đến từ nhà Habanero  cũng tương tự như thế. Các bạn sẽ thay đổi vị trí các viên kẹo để tạo ra một tổ hợp chiến thắng.

Các bạn sẽ có những bonus xuyên suốt trò chơi và một số tính năng hỗ trợ các bạn dành chiến thắng được dễ dàng hơn. Nếu bạn nữ nào đang chán và chưa biết giải trí bằng cách nào thì trò chơi này tại Habanero sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đấy.

Jellyfish Flow

Trò chơi cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết hôm nay chắc chắn là Jellyfish Flow. Các bạn sẽ được khám phá các hình ảnh chân thực và xinh đẹp nhất đến từ đại dương sâu thăm thẳm tại Habanero.

Các bạn sẽ được ngắm nhìn các đàn cá tung tăng bợi lội và tìm hiểu sự thật nằm sâu đại dương mênh mông kìa. Những nguy hiểm còn tồn đọng, sự thật về cuộc sống của các sinh vật biển,…

Nét vẽ trò chơi này cực kỳ sắc nét, âm thanh kết hợp chân thực tạo nên một tổng quan khá lôi cuốn người chơi.  Các trò chơi đến từ nhà phát hành trò chơi Habanero tập trung vào việc giải trí, giải tỏa stress cho các bạn nên lối chơi khá đơn giản nhưng không vì vậy mà nhàm chán đâu nhé.

Một điểm lưu ý là trò chơi này các bạn cần phải mua mới chơi được bản full nhé. Nhà phát hành vẫn có bản sample để các bạn trải nghiệm trước khi mua về nên đừng lo.

JellyFish Flow - một con game khá ấn tượng của Habanero

JellyFish Flow – một con game khá ấn tượng của Habanero

Habanero là nhà phát triển trò chơi mới tại thị trường Việt Nam nên còn khá ít thông tin. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin về nhà phát hành này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *