Chính sách bảo mật

Empire777 cam kết sẽ bảo vệ mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể sẽ được chúng tôi thu thập bao gồm: địa chỉ, ngày sinh, tên, thẻ thanh toán… Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật theo đúng chính sách mà chúng tôi đã đưa ra.

Thông tin cá nhân khách hàng

Để yêu cầu thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi quý khách cần cung cấp tên và địa chỉ. Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản trên Empire777 quý khách cũng sẽ nhận được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. Nếu đã đăng ký tài khoản trên Empire777 thì quý khách cần sử dụng mật khẩu đã đăng ký để truy cập trang web. Cookies sẽ cho phép quý khách có thể truy cập trang web những lần sau mà không cần phải nhập lại mật khẩu. Tất cả các trang bạn ghé thăm trong website sẽ được máy chủ của chúng tôi ghi lại.

Quản lý thông tin khách hàng

Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi xử lý theo những quy định của luật pháp đã đề ra về bảo vệ dữ liệu. Empire777 sẽ xử lý các thông tin đó vào mục đích chính là duy trì tài khoản và hồ sơ, quản lý tài khoản,…thông báo đến quý khách về những thay đổi của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tiết lộ thông tin khách hàng

Như đã nói ở trên, các thông tin của khách hàng được chúng tôi sử dụng với mục đích cụ thể và chúng tôi sẽ không có quyền cung cấp với bất cứ một bên thứ ba nào nếu như chưa có sự đồng ý của bạn.

Hài lòng

Bằng cách cung cấp thông tin qua việc đăng ký tài khoản, bạn có thể thoải mái chơi tại Empire777 và tiết lộ các thông tin cá nhân vào các mục đích và cách thức khác nhau chúng tôi đã đưa ra trong chính sách này.