PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT

CÁCH NHẬN PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT

 1. Người chơi phải nạp tiền thành công với giá trị tối thiểu là 30 USD/ THB 500/ MYR 30.
 2. Người chơi phải bấm vào nút “NHẬN THƯỞNG”, chọn loại trò chơi mình muốn và cung cấp mã ID Thu tiền của khoản tiền người chơi đã nạp thành công trước khi bắt đầu đặt cược.
 3. Để biết mã Thu Ngân , đăng nhập vào tài khoản EMPIRE777, chọn “Tài Khoản” và chọn “Nhật Ký Giao Dịch”. Mã Thu Ngân được hiển thị tại hàng dưới ID.
  birthday bonus
 4. Giá trị của PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT sẽ căn cứ theo cấp bậc thành viên của người dùng, cụ thể như bảng dưới đây:
  Giá trị phần thưởng độc quyền
  Giá trị phần thưởng độc quyền
 1. PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT sẽ được xử lý và ghi có vào tài khoản EMPIRE777 của người chơi trong vòng 1 giờ sau khi đã được xác minh.
 2. Để được xác minh, người chơi phải gửi email chứa ảnh chụp mặt trước và mặt sau của Thẻ Căn cước Công dân (CMND/CCCD) của mình tới hòm thư [email protected] bằng đúng địa chỉ email mà người chơi đã đăng ký tại EMPIRE777 theo dạng bên dưới:
  – Tiêu đề email: EMPIRE777 EXCLUSIVE BIRTHDAY BONUS
  – Nội dung email: Đính kèm ảnh chụp mặt trước và mặt sau của thẻ CCCD/CMND, Hoặc Giấy phép lái xe Hoặc Hộ chiếu
  **Chúng tôi chỉ CHẤP NHẬN ảnh chụp rõ nét, đầy đủ của các giấy tờ tùy thân nói trên.**

ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI

 1. Để đủ điều kiện nhận PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT, người chơi phải có ít nhất 10 khoản tiền nạp trước khi có thể nhận phần thưởng này.
 2. Ngày phát sinh giao dịch của ID Thu tiền được dùng để nhận PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT phải nằm trong tháng sinh nhật.
 3. Người chơi chỉ được nhận PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT bằng 1 (MỘT) ID THU TIỀN hợp lệ và không được phép gộp nhiều hơn 1 (MỘT) ID THU TIỀN để nhận thưởng.
 4. PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT sẽ có giới hạn tùy theo loại game mà người chơi đã chọn. Tiền thưởng sẽ chỉ được chuyển đổi sang Ví Tiền mặt sau khi người chơi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 5. Ví tiền thưởng không áp dụng cho phòng Game Beer.
 6. Người chơi phải sử dụng tiền trong Ví Tiền mặt và Ví Tiền thưởng để đặt cược vào loại game mà người chơi đã chọn. Nếu người chơi đặt cược vào một loại game khác, tiền thưởng và số tiền thắng cược sẽ bị tịch thu.
 7. Doanh thu yêu cầu của Khuyến mãi này được tính theo bảng bên dưới.
  Ví dụ: (Đơn vị tiền tệ: USD)
  Doanh Thu Thực Tế = [ (Tiền thưởng x Số lần yêu cầu) / % tính doanh thu ] + Tiền nạp

  Doanh thu thực tế
  Doanh thu thực tế
 8. Yêu cầu đặt cược sẽ chỉ bắt đầu được tính khi tài khoản EMPIRE777 của người chơi đã nhận được tiền thưởng. Tất cả các khoản cược đã đặt trước khi tiền thưởng được ghi vào tài khoản của người chơi sẽ không được tính vào mức yêu cầu đặt cược áp dụng cho phần thưởng này.
 9. PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT sẽ bị tước bỏ nếu người chơi rút tiền trước khi nhận thưởng.
 10. Trong lúc yêu cầu nhận PHẦN THƯỞNG ĐỘC QUYỀN DỊP SINH NHẬT, người chơi không được đòi nhận thêm bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác.
 11. EMPIRE777 có quyền yêu cầu người chơi cập nhật CCCD/CMND nếu giấy tờ này đã lỗi thời hoặc hết hạn.
 12. EMPIRE777 có quyền bảo lưu các điều kiện và điều khoản bất kỳ lúc nào, bao gồm hủy bỏ, sửa đổi, trì hoãn chương trình hoặc tịch thu bất kỳ khoản tiền thắng nào.
 13. Điều khoản Khuyến mãi chung của EMPIRE777 được áp dụng
 14. Điều khoản sử dụng chung áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *